UFABETWINS การเปิดตัวแบบผสมสำหรับ อโฟลายัน และ คาร์โดโซ

UFABETWINS  การปรับตัวของ อโฟลายัน  ในปี 2021 ยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เขาช่วยประตูชัยของ 

UFABETWINS  คลันจอนต์ เพียงเจ็ดนาทีในการเปิดตัว โบลตันวันเดอเรอร์ส

ผู้ให้ยืมแฮมเมอร์ลูกจันทน์เทศชายของเขาก่อนที่จะจิ้มบอลไปยังจอห์นกองหลังเวลส์ซึ่งยิงผ่านเดวิดสต็อกเดลผ่านพ้นไปเพื่อคว้าชัยชนะ 1-0 เหนือสตีเวนิจ

โบลตันเก็บชัยชนะได้โดย Afolayan เปิดเกม 81 นาทีก่อนถูกเปลี่ยนตัวออก การชนะของวันเดอเรอร์สหมายความว่าพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 13 ของตารางและมีเจ็ดคะแนนนอกสถานที่เล่นรอบเพลย์ออฟ

UFABETWINS
UFABETWINS

Aji Alese เป็นตัวแทนที่ไม่ได้ใช้สำหรับผู้นำ Cambridge United ในการจับบ้านแบบไร้ประตูกับ Southend United ในแผนกเดียวกัน Kyle Knoyle จบการศึกษาจาก Academy of Football เริ่มต้นที่แบ็คขวาของ U

ที่อื่น ในสภาพอากาศ ที่อบอุ่น Xande Silva ได้รับการแนะนำให้เป็นตัวแทนของ Aris Thessaloniki ผู้เล่นระดับสูงใน Super League Greece ในนาทีที่ 59 ระหว่างการแข่งขันในบ้านกับ Panetolikos ในวันอาทิตย์

กองหน้าชาวโปรตุเกส และเพื่อนร่วมทีม ของเขา ไม่สามารถหาประตูเอาชนะคู่ต่อสู้

ที่ต่ำต้อย ของพวก เขาได้ และถูกบังคับ ให้ ต้อง ตัดสิน เพื่อเสมอ กันแบบไร้ประตู

Aris อยู่อันดับ สองของตาราง แต่มี 14 คะแนนตามหลังผู้นำโอลิมเปียกอส ซิลวาวัย 23 ปีทำประตูได้สองครั้งจากการ ลงสนาม 19 นัดให้กับ สโมสรนับ ตั้งแต่ เข้าร่วมทีม อริสในเดือนตุลาคม

กอนซา โลคาร์โดโซ ใน สวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัว ให้กับเอฟซีบาเซิล ในฐานะ ตัวสำรอง ครึ่งเวลาในการพ่ายแพ้ต่อสโมสรใหม่ 2-0 ที่เอฟซีซูริก

นักเตะวัย 20 ปี ซึ่งย้าย ไปบาเซิล เมื่อปลายเ ดือนมกราคม ด้วยสัญญา ยืมตัว 18 เดือนเล่น 45 นาทีที่สองที่เลทซิกรุนด์ แต่ไม่สามารถช่วยทีมเก็บ คะแนนได้ เลย การสูญเสีย ทำให้บาเซิลเป็นที่สองในตารางซูเปอร์ลีกสวิส 16 คะแนนตามหลังผู้นำยังบอยส์

ใน โปรตุเกสเฟลิเป้ แอนเดอร์สันเป็น ตัวสำรอง ที่ไม่ได้ ใช้ใน ขณะที่เ อฟซีปอร์โต้ มาจากสอง ประตูและเสมอกับโบอาวิสต้า 2-2 ในพรีมิราลีกา เช่นเดียว กับอริส และบาเซิลปอร์ โต้เป็นอันดับสองในอันดับที่สองโดยมี 7 คะแนนตามหลังผู้นำสปอร์ติ้งลิสบอน

สุดท้าย Winston Reid ก็เป็นตัว สำรอง ที่ไม่ได้ ใช้เช่นกันเนื่องจาก Brentford ถูก Barnsley เอาชนะ 2-0 ที่บ้านใน EFL Championship แม้จะ ได้ผลลัพธ์ ดังกล่าว ผึ้งยังคงเป็นอันดับสองรองจากผู้นำนอริชซิตี้

 

บางครั้งมันเ ป็นเรื่อง น่ายินดี ที่ได้ ยินข่าว ลือเกี่ยว กับ ส่วนเสริมที่เป็นไปได้ของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่ได้อยู่ในการป้องกัน ด้วยจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งรอบตัวในปี 2021  ข่าวลือที่ว่า หงส์แดง กำลังจับตามอง Raphinha ดาวรุ่งคนล่าสุด ของ ลีดส์คือ  Raphinha มืออาชีพ ชาวบราซิล เป็นสิ่ง ที่น่ายินดี อย่างแน่นอน (แม้ว่าจะไม่น่าจะเป็นไปได้มากก็ตาม)

ฝ่ายซ้าย เข้าร่วมกับลีดส์ ด้วยการย้าย จากแรนส์ เมื่อปีที่แล้ว อย่างน่าประหลาดใจ ในราคาเพียง 17 ล้านปอนด์ซึ่งดูเหมือน จะเป็นการเคลื่อนไหว ที่แย่มาก ในส่วน ของแรนส์ เนื่องจาก Raphinha เริ่มแสดง ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาทำอะไรที่ลีดส์

เพิ่มเติม >>>https://www.ufabetwins.com/

กลับสู่หน้าแรก >>> บ้านผลบอล