UFABETWINS จารอต บลูเว้น ดาวเตะเวสต์แฮมส่งข้อความเตือนถึงท็อตแน่ม

UFABETWINS บอกกับท็อตแนมว่าเวสต์แฮมต้องการให้สเปอร์ส ‘กลัวพวกเขา’ ก่อนลอนดอนดาร์บี้

UFABETWINS ของเวสต์แฮมกล่าวว่าเวสต์แฮมนั้น “ไม่ควรทำตัวเบา ๆ

” ในขณะ ที่พวกเขามุ่ง หน้าสู่ดาร์ บี้ในวันอาทิตย์โดยท็อตแนมอยู่ในอันดับที่ห้าและหกคะแนนจากคู่แข่งในลอนดอนของพวกเขา

“ฤดูกาลที่แล้วคือการทำให้แน่ใจว่าเราอยู่ในดิวิชั่นหนึ่ง” โบเวนกล่าว กล่าวเสริมว่า “เราไม่แปลกใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนัก [อยู่ในอันดับที่ 5] เพราะเรารู้ถึงคุณภาพของเราและเรารู้ว่าผู้จัดการทีมต้องการอะไรเราซื้อมาทั้งหมดเพื่อยึดมั่นในปรัชญาของเขาที่ต้องการฟุตบอลยุโรป”

กองกลางเสริมว่าจุดมุ่งหมายในปัจจุบันคือ “เก็บชัยชนะและดมกลิ่นรอบ ๆ หกอันดับแรกและห้าอันดับแรก”

บทความที่เกี่ยวข้อง
เวสต์แฮมอาจท้าทายสำหรับถ้วยรางวัลยูโรป้าลีกในฤดูกาลหน้า
เวสต์แฮมคาดการณ์ว่าจะจบฤดูกาลในยูโรป้าลีก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Jarrod Bowen

David Moyes ประทับใจ Jarrod Bowen ในตำแหน่งกองหน้าเมื่อวันจันทร์
นักเตะกำลังฟังสิ่งที่ผู้จัดการของพวกเขาพูดในที่สาธารณะอย่างชัดเจนขณะที่โบเวนพูดซ้ำสิ่งที่เดวิดมอยส์พูดเมื่อต้นสัปดาห์หลังจากเวสต์แฮมชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 3-0:

“ผู้จัดการทีมกล่าวว่าในวันอื่น ๆ เมื่อมันเข้าสู่เกมตัวเลขหลักเดียวเราจะเริ่มมองหาสถานที่ในยุโรปเหล่านั้นมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ตอนนี้มันเกี่ยวกับการชนะเกมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และรักษาระดับประสิทธิภาพให้สูงกลุ่มนี้ ที่นี่เป็นกลุ่มที่แน่นแฟ้นเช่นนี้เมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีเราทุกคนก็อยู่ที่นี่ด้วยกันและเมื่อสิ่งต่างๆกำลังดำเนินไปเราก็รักมัน ”

ตอนนี้เวสต์แฮมต้องเปลี่ยนความคิดด้วยการเปลี่ยนความคิดที่ช่วยให้สโมสรขึ้น

สู่อันดับที่ 5 โดยมี 42 คะแนนบนกระดานมากกว่าที่พวกเขาจัดการได้ทั้งหมดในฤดูกาลที่แล้วและโอกาสที่จะนำหน้าสเปอร์สถึง 9 แต้มในวันอาทิตย์

“เรามีความยืดหยุ่น” Bowen กล่าวเสริม “ ในช่วงแรกที่ทุกอย่างถูกระงับเป็นเวลาสองสามเดือนสภาพที่เรากลับมาเราฟิตมาก

“เรารู้สึกว่าเหมาะกับการเป็นกลุ่มที่เล่นเกมในเกมเรารู้สึกว่าเราสามารถเอาชนะทีมได้และนั่นคือส่วนสำคัญของความสำเร็จที่เรามีคุณภาพของเราพูดถึงตัวมันเองมันเป็นเพียงการปรับแต่งขั้นสุดท้ายในการเพิ่มความแข็งแกร่ง ความคิดที่ยืดหยุ่นในการเอาชนะได้ยากและเป็นภัยคุกคามขนาดใหญ่ในอนาคตเช่นกัน ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

จอห์นสันเชื่อว่าเวสต์แฮมพร้อมที่จะเป็นทีมชั้นนำสำหรับฟุตบอลยุโรป

ราเวลมอร์ริสันตั้งชื่อเวสต์แฮมว่าเป็นสโมสรที่เขาชอบเป็นตัวแทนมากที่สุด
เจ้านายอาจพยายามให้สิ่งต่างๆมุ่งเน้นไปที่ระยะสั้น แต่ Bowen ก็ปล่อยให้เขาและผู้เล่นบางคนสนุกกับการดูตำแหน่งของพวกเขาในลีก

“เมื่อเราเข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า [หลังจากเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด] เรากำลังมองหาตารางเพื่อดูว่าเราอยู่อันดับสี่ในพรีเมียร์ลีกซึ่งเป็นที่ที่เราต้องการจะเป็น

“เราต้องการอยู่ในครึ่งบนของตารางมากกว่าแค่มีความสุขกับการอยู่ในดิวิชั่นหนึ่งในแต่ละปีดังนั้นเป้าหมายในตอนนี้คือเก็บชัยชนะในเกมต่อไปเรื่อย ๆ จากเกมเพื่อดูตารางและอยู่ในสี่อันดับแรก และได้เห็นว่าเราจะจบลงที่จุดใดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ”

วิธีรับจดหมายข่าวเวสต์แฮมยูไนเต็ดประจำวันของเรา

ทำไมคุณควรสมัคร?
ในแต่ละข่าวฟุตบอลลอนดอนเวสต์แฮมเราจะนำเสนอข่าวด่วนล่าสุดคุณสมบัติการถ่ายโอนและความคิดเห็นตลอดจนประเด็นสำคัญสำหรับแฟน ๆ

นอกจากนี้เราจะส่งจดหมายข่าวพิเศษเมื่อเรื่องราวใหญ่แตกหรือมีเหตุการณ์พิเศษเกิดขึ้น

คุณจะลงทะเบียนได้อย่างไร?
ทำได้ง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

เพียงพิมพ์ที่อยู่อีเมล ของคุณ ลงในช่อง ที่ด้านบนของบทความนี้หรือบทความใด ๆ ในส่วนเวสต์แฮมของ football.london ที่มี ป้ายกำ กับว่า ‘รับเรื่องราวประจำวันที่ใหญ่ที่สุดทางอีเมล’ แล้วคลิก ‘สมัครสมาชิก’

เท่านี้ คุณก็พร้อมแล้ว

หากคุณ ตัดสิน ใจใน ภายหลัง ว่าไม่ ต้องการ รับอีเมล อีกต่อ ไปเพียง คลิกลิง ก์ยกเลิก การสมัคร ในจดหมายข่าวฉบับใดฉบับ หนึ่ง แต่เราไม่คิดว่าคุณจะต้องการรับ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

โบเวนเล่นเป็นศูนย์หน้าของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเนื่องจากมิคาอิลอันโตนิโอได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นบทบาทที่เขาไม่คุ้นเคย แต่สิ่งที่เขาชื่นชอบ:

“อีกคืนหนึ่งเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ฉันเล่นในฐานะหมายเลข 9 และฉันก็สนุกกับมันมากที่นั่นมันแตกต่างออกไปและครั้งสุดท้ายที่ฉันเล่นที่ฮัลล์ แต่ฉันได้เล่นเพียงหนึ่งหรือสองเกมที่นั่น

“ฉันรู้สึกดีจริงๆที่ได้เล่นหมายเลข 9 ฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่จะมีความยืดหยุ่นแบบนั้นในเกมของคุณฉันรู้สึกว่าฉันสามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าทั้ง 3 ตำแหน่งซึ่งดีสำหรับเกมของฉัน วิ่งเพื่อฉันซึ่งฉันอาจจะไม่สนุกเท่า แต่มันก็ยังสนุกดีสำหรับฉันฉันสนุกกับมันมาก ”

ท็อตแนมจะเป็นความท้าทายที่ยากกว่าสำหรับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดที่วางอันดับล่างสุด แต่สิ่งหนึ่งที่ Bowen และทีมพร้อมสำหรับ:

“ เรารู้ว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับแฟน ๆ ” เขากล่าว “มันคงเป็นอีกคำสั่งที่ยิ่งใหญ่จากเราเรารู้ว่าวันจันทร์เป็นเกมที่เราต้องชนะ แต่นี่เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะได้รับคะแนนสูงสุดและอยู่ในห้าอันดับแรกเราสามารถแสดงเจตจำนงจากกลุ่มนี้และสิ่งที่เราเป็น ทั้งหมดนี้และเราจะไม่ถูกมองข้าม ”

พูดคุย กับจิม ไวท์ใน การพูด คุยSport Bowen ให้ความ เคารพ ต่อส เปอร์ส โดยบอก ว่าผู้เล่นรู้ว่า “พวกเขาเป็นทีมที่ดี” แต่เขากล่าวเสริม”ในทางกลับ กันเรายัง เป็นทีม ที่ดีมากที่ ทำได้ดีจริงๆ ดังนั้นเราไม่สามารถกลัวพวกเขาเราต้องการให้พวกเขากลัวเราเราต้องเล่นเกมของเรา

 

“มันเป็น เกมแห่ง ความตั้งใจ ที่เรา สามารถ แสดง ให้เห็น ว่าเรา เป็นอย่างไร ในฤดู กาลนี้”คลิกเพื่อเล่น
เดวิดมอยส์ตอบ สนอง ต่อกา รถกเถียง เรื่องบท ลงโทษ ในสนาม ระหว่าง เจสซี่ ลินการ์ด และคลันไรซ์
เวสต์แฮมอยู่ในระดับที่มีแต้มอยู่ใน อันดับที่สี่ ของเชล ซีและ อยู่นอก จุดต่างของ แชมเปี้ยน ส์ลีกเท่านั้น

ค่อนข้างพลิกผันจาก ตอนที่ Bowen เข้าร่วม The Hammers ใน เดือน มกราคม 2020 กับ สโมสร ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อเนรเทศ แต่ เด็กวัย  24 ปี ไม่ตก ใจว่าสโมสรอยู่ที่ไหน

เพิ่มเติม >>> UFABETWINS

กลับสู่หน้าแรก >>>บ้านผลบอล