www.ufabetwinS.com

มีรายงาน ว่าผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ถูกเตือนว่าอย่าอยู่ นอกบ้านนาน กว่า 10 นาทีเมื่อพวก เขาเดินทาง ไปคาซัคสถาน เพื่อแช่แข็งใน สัปดาห์หน้า

ทีมของ Ole Gunnar Solskjaer กำลังมุ่งหน้าไปยัง Astana ในหน้าที่ Europa League แต่เมือง กำลังประสบกับสภาพ อากาศที่หนาวเย็น

อุณหภูมิอาจ ลดลงถึง -20 องศาเซลเซียส ในเวลาที่เผชิญ หน้ากลุ่ม L และ ESPN FC รายงานว่า เจ้าหน้าที่สโมสรได้ดำเนิน การเพื่อให้มั่นใจ ว่าทีมจะไม่ตกอยู่ในความเสี่ยง

สมาชิกของ ทีมยูไนเต็ดได้ รับการบอกกล่าว ว่าไม่ให้เดิน ออกไปข้างนอก นานกว่า 10 นาทีใน ช่วงเวลาที่เหลือ

เกมดังกล่าว จะถูกเล่นภายใต้ หลังคาปิดและ บนสนามเทียมใน วันพฤหัสบดีหน้า ที่สนามกีฬาแอสตานา ซึ่งเป็นสนาม กีฬาที่มีผู้เล่น 30,000 คน

ยูไนเต็ดมี ความมั่นใจใน การเข้าสู่รอบ การทำให้ล้มลง หลังจากชนะสาม จากการเปิด การแข่งขัน Europa League สี่รายการ

ขณะนี้พวก เขาติดอันดับกลุ่ม L ใน 10 คะแนน แต่เป็นเพียง สองคะแนนก่อน AZ Alkmaar ที่วางไว้ที่ สองโดยมีการดำเนิน การอีกสองรอบ

แอสตานาได้ แพ้ทุกเกมและ ยกระดับโต๊ะขึ้น ด้วยศูนย์คะแนนและ ความแตกต่างของ เป้าหมายลบด้วย 13

ด้านข้างของ Solskjaer เผชิญกับตารางการแข่งขัน สุดทรหดหลังจากพักระหว่าง ประเทศและการ เดินทางไปคาซัคสถานจะ ต้องใช้เวลาเดินทาง 7,000 ไมล์

ทั้งสองฝั่งของ เกมยุโรปของพวกเขา คือการแข่งขันพรีเมียร์ลีก สองรายการการ เดินทางไปยังเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดใน วันอาทิตย์นี้และการมา เยือนของแอสตันวิลล่า ในวันอาทิตย์ถัดไป

จากนั้นยูไนเต็ด รับศึกท็อตแนมฮ็อต สเปอร์ของ Jose Mourinho ในการแข่งขัน ลีกกลางสัปดาห์ก่อน ที่จะเผชิญหน้า กับคู่แข่งของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในวันที่ 7 ธันวาคม

เลสเตอร์ตอบสนอง อย่างไรเมื่อท็อตแนม ติดต่อกับ Rodgers ก่อนที่มูรินโญ่ จะจัดการ

ท็อตแนมได้แต่งตั้ง Jose Mourinho เป็นผู้จัดการ คนใหม่ของพวกเขา ในข้อตกลงสามปีครึ่ง หลังจากไล่เมาริซิโอโปเชตตีโน ออกมาเมื่อวันอังคาร

ชาวโปรตุเกส ได้รับการแต่งตั้งจาก Daniel Levy เนื่องจาก ประสบการณ์และความ สามารถในการ รับรางวัลเครื่องเงิน แต่เขาอาจไม่ได้ เป็นตัวเลือกแรก ของพวกเขา

เดลี่เมล์ได้อ้างว่า ประธานสเปอร์ได้ติดต่อ กับเลสเตอร์เพื่อสอบ ถามเกี่ยวกับความ เป็นไปได้ในการ นำเบรนแดนร็อดเจอร์ส มาที่สโมสรก่อนที่ จะแต่งตั้งมูรินโญ่

รายงานอ้างว่า สุนัขจิ้งจอกแจ้งให้ Levy ทราบว่าการล่อ ลวงอดีตหัวหน้า ทีมลิเวอร์พูลไป ทางเหนือของลอนดอนนั้น เป็นไปไม่ได้ซึ่งทำให้ เขากลับมาสู่เส้น ทางของมูรินโญ่

เขากล่าวใน แถลงการณ์อย่าง เป็นทางการของ สโมสรว่า“ ใน Jose เรามีหนึ่ง ในผู้จัดการที่ประสบ ความสำเร็จมากที่สุดใน วงการฟุตบอล

“ เขามีประสบการณ์ มากมายสามารถสร้างแรงบันดาลใจ ให้ทีมและเป็นนักยุทธศาสตร์ ที่ยอดเยี่ยม

“ เขาได้รับเกียรติ จากทุกสโมสร ที่เขาเป็นโค้ช

“ เราเชื่อว่าเขา จะนำพลังงาน และความเชื่อไป สู่ห้องแต่งตัว”

มูรินโญ่ยัง ให้ความคิดเกี่ยวกับ งานใหม่ของเขา ในขณะที่เขา เตรียมสำหรับเกมแรก ของเขาออก ไปเวสต์แฮมในวันเสาร์

เขากล่าวเสริม:“ ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับสโมสรด้วยมรดกที่ยอดเยี่ยมและผู้สนับสนุนที่กระตือรือร้น

“ คุณภาพทั้งในทีมและสถานศึกษาทำให้ฉันตื่นเต้น

“ การทำงานกับผู้เล่นเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจฉัน”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของ Pochettino ที่ถูกไล่ออกอดีต Harry Redknapp หัวหน้าของท็อตแนมอดีตแฮ็คให้ทฤษฎีที่อาจทำให้สเปอร์สโกรธแค้น

ใน talkSPORT เขาพูดถึง Pochettino:“ คุณคิดว่าแฟน ๆ อาร์เซนอลจะไม่รักเขาที่นั่นเหรอ?”

จากนั้นเขาก็เสริมว่า:“ โซลแคมป์เบลย้ายจากท็อตแนมไปอาร์เซนอลจอร์จเกรแฮมทำเมื่อหลายปีก่อนเทอร์รี่นีลล์แพ็ตเจนนิงส์

“ มันสามารถเกิดขึ้นได้ตราบใดที่คุณไปทำงาน”

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> www.ufabetwinS.com

หน้าแรก >>> www.delegationlorraine.org